Announcement

Collapse
No announcement yet.

Xem Phim Bình Ngô Đại Chiến - Việt Sử Kiêu Hùng

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Xem Phim Bình Ngô Đại Chiến - Việt Sử Kiêu Hùng

  Click image for larger version Name:	Binh Ngo Dai Chien.png Views:	0 Size:	803.4 KB ID:	172


  Đây là một trong số rất ít phim về đề tài lịch sử Việt Nam được đầu tư rất kĩ mọi người ạ, phim rất hay, xem mà cảm nhận được tâm huyết của nhóm làm phim rất nhiều, có chú Thành Lộc tham gia nữa, mọi người xem và ủng hộ nhóm Đuốc Mồi nha!

  BỐI CẢNH

  Năm 1407, Đa Bang thất thủ, họ Hồ tan vong, binh bại như núi đổ, Đại Việt chìm nghỉm vào hỗn mang tăm tối dưới ách thống trị của giặc Minh. Bao cuộc khởi nghĩa bùng lên rồi cũng tan tác trước khí thế bạo tàn của quân cướp nước. Trái tim đỏ lửa của người Giao Chỉ càng vùng vẫy nổi dậy, vó ngựa xéo giày của giặc Minh càng hung hăng dập tắt.

  Con rồng Đại Việt tưởng như chỉ còn thoi thóp hơi tàn. Thế nhưng, vạn sự mưu toan khó thoát khỏi ý trời luân chuyển. Sự xuất hiện của Lê Lợi đã từng bước thay đổi cục diện giang sơn. Sau những thất bại liên tiếp buổi đầu, thì bước ngoặt đã đến khi Lê Lợi chuyển hướng tấn công ra phía Bắc. Và trong cuộc tiến công làm nên lịch sử ấy, năm 1426 tại cánh đồng Tốt Động – Chúc Động, bộ ba tướng Đinh Lễ, Nguyễn Xí, Lý Triện đã phối hợp chỉ huy 6,000 quân Thiết Đột đánh bại gần chục vạn quân Minh, tạo nên một kỳ tích vô tiền khoáng hậu, khiến quân Minh tổn hao lực lượng nghiêm trọng và rơi và thế co cụm phòng thủ, giúp quân Lam Sơn lấy được đại thế để từ đó hoàn toàn giành lại được độc lập cho dân tộc, lập nên nhà Hậu Lê kéo dài hơn 300 năm.


  XEM PHIM


 • #2
  Hay nhưng tiếc là nhóm không có kinh phí để làm :'(

  Comment


  • #3
   Hy vọng từ lần này sẽ có nhiều người ủng hộ

   Comment


   • #4
    Originally posted by ttnghia195 View Post
    Hay nhưng tiếc là nhóm không có kinh phí để làm :'(
    Không phải không có, mà là ko có cách nào thương mại hóa :V Làm không thu lại được gì thì... khó lắm

    Comment


    • #5
     Ai hợp tác làm game với bên ấy đê :3

     Comment

     Working...
     X