[Game] OCTOPATH TRAVELER™

CryingWOLFCryingWOLF Posts: 1,766Registered
edited October 2019 in Vỉa Hè

Bên dưới lớp vỏ ngoài cũ kỹ, Octopath Traveler là một tựa game đáng chơi với những yếu tố gameplay hiện đại và đồ họa 3D "đội lốt" 2D.

Trong thời đại của game open world, của những bản remaster/remake và đồ họa 3D vắt kiệt sức mạnh xử lý của PC, Octopath Traveler là một ngoại lệ. Nó là một tựa game mô phỏng đồ họa 16 bit, khai thác sự hoài cổ của những game thủ đã có tuổi, sử dụng cơ chế gặp mặt đối thủ ngẫu nhiên (random encounter) và chia nhỏ bản đồ thành nhiều khối vụn vặt. Nhưng đừng để những yếu tố cổ xưa đó đánh lừa bạn – Octopath Traveler vẫn là một tựa game về khám phá, với đồ họa 3D, một phần combat đầy toan tính và hiện đại.


Octopath Traveler cho bạn 8 con đường để lựa chọn, thể hiện bằng 8 nhân vật mà bạn sẽ gặp gỡ trong game. Mỗi nhân vật có một câu chuyện riêng kéo dài 4 chương nhưng bạn chỉ cần hoàn thành chương 1 của nhân vật đầu tiên mình chọn, và từ đó hoàn toàn tự do đi theo con đường mình muốn. Game thủ có thể tìm đến với những thị trấn, làng mạc khác xung quanh để tuyển mộ các nhân vật còn lại vào đội ngũ của mình, hoặc lang thang vô định và đối đầu với những nguy hiểm mới.

Trailer:


Download: https://1337x.to/torrent/3985978/Octopath-Traveler-CPY/
Thuốc: https://1337x.to/torrent/3987099/Octopath-Traveler-CRACKFIX-CPY/


Comments

Sign In or Register to comment.