Phát triển Game bắn súng với FPS Kit | Version 2.0 - Phiên bản có thể in
Tạo Trò Chơi
Phát triển Game bắn súng với FPS Kit | Version 2.0 - Phiên bản có thể in

+- Tạo Trò Chơi (http://taotrochoi.com)
+-- Diễn đàn: Phần Mềm Tạo Game (http://taotrochoi.com/forum-167.html)
+--- Diễn đàn: Unity (http://taotrochoi.com/forum-170.html)
+---- Diễn đàn: Thảo Luận (http://taotrochoi.com/forum-172.html)
+---- Chủ đề: Phát triển Game bắn súng với FPS Kit | Version 2.0 (/thread-3781.html)Phát triển Game bắn súng với FPS Kit | Version 2.0 - Le Hieu - 02-12-2017

FPS Kit | Version 2.0 là bộ nguồn để phát triển Game bắn súng góc nhìn thứ nhất (hoặc có thể góc nhìn thứ ba) do nhà phát triển NSdesignGames đưa lên Asset Store của Unity3d từ năm 2013, đến nay tài nguyên này đã gỡ khỏi store, không còn được bán nữa và toàn bộ tài sản này được chia sẻ rộng rãi trên mạng internet (đến nay gần như vấn đề bản quyền với bộ kit này không còn được đề cập). 
Tuy được phát triển để sử dụng trên nền Unity3d 4.x nhưng bộ kit này hoàn toàn có thể code lại để chạy tốt trên Unity 5 và Unity 2017... So sánh với những bộ Kit làm game bắn súng trực tuyến đa nền tảng (kể cả web, ios, android) thì mình nhận thấy bộ kit này hoàn thiện nhất, có nhiều nhà phát triển nghiệp dư làm indie games từ bộ kit này, mod lại rất nhiều thứ... Tuy nhiên mình không rõ có bạn trẻ nào đam mê làm game nghiệp dư của Việt Nam thử sức với nó. Vì vậy mình lập topic để tìm người phát triển game từ nó.

Một số trò chơi làm từ bộ kit này mình được biết:


<== thằng này của mình! ^^

TẢI BỘ KIT NÀY (fix cho unity5.x và photon mới): đang upload