Tạo Trò Chơi - [Event] Chuỗi sự kiện mùa hè của TTC

Tạo Trò Chơi

Phiên bản đầy đủ: [Event] Chuỗi sự kiện mùa hè của TTC
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2 3 4 5 6
[Image: 9Heg31d.png]


-Chuỗi sự kiện chơi bời trong mùa hè của TTC-
 
Vâng, hè lại đến và một chuỗi thời gian nghỉ xã hợi sau một năm học mệt mỏi cuối cùng cũng tới. Và trước cái tinh thần ăn chơi truyền thống đã thấm đậm vào tiềm thức của anh em TTC chúng ta.
Hôm nay Yuu xin phép được thông báo rằng “Chuỗi sự kiện mùa hè của TTC” sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại TTC vào mùa hè này!
Mọi người đã sẵn sàng chưa nào?
 
Sự kiện khai trương cửa hàng TTC

Vào ngày đầu tiên của tháng 6 –đồng thời cũng là ngày Quốc Tế Thiếu Nhi. Hệ thống tiền tệ sẽ chính thức được cập nhật tại TTC, và đi cùng với nó là “CỬA HÀNG TRANG PHỤC COSPLAY TTC” cũng chính thức được khai trương với số lượng “quần áo” tuy có hơi khiêm tốn nhưng chúng lại rất “hợi thời” và “đẹp mắt”!
Để kỉ niệm cái ngày trọng đại mà ai cũng mong muốn này, Admon đã rất chịu chơi và sẽ khuyến mãi cho mỗi thành thành viên TTC được dùng thử một trang phục cosplay bất kỳ trong vòng 3 ngày!
 
Nội dung sự kiện:

Kể từ 0h ngày 1 tháng 6 cho đến hết ngày, toàn bộ thành viên TTC sẽ được phát mỗi người 1 Cash. Và nội trong ngày hôm đó, các bạn có thể sử dụng nó để vào cửa hàng của TTC để mua một trang phục bất kỳ (thứ sẽ hiện ở phần Rank) với giá chỉ vỏn vẹn 1 Cash!!!

Lưu ý:
  • Đến hết ngày 1 tháng 6 thì 1 Cash nhận được sẽ biến mất và giá cả trang phục trong cửa hàng sẽ trở về bình thường. Do đó các bạn đừng nên tiếc của mà để dành lại nha, mất đó!
  • Toàn bộ trang phục cosplay sẽ được bán với giá 1 Cash và hạn sử dụng là 3 ngày.

 
Sự kiện sáng tạo mùa hè của TTC

Vâng, giải thưởng thường niên của TTC –nay đã biến tướng thành một sự kiện hoàn toàn mới với một đội ngũ quản trị viên cũng hoàn toàn mới luôn. Đây là sự kiện định kỳ hằng năm của TTC về mặt làm game, nhưng bây giờ Yuu sẽ mở rộng thêm ra các mãng khác là viết tiểu thuyết và cả vẽ tranh!!! Mọi người cảm thấy nóng lên chưa nào?
 
Nội dung sự kiện:

Trong vòng suốt thời gian hè, toàn bộ thành viên của TTC (bao gồm luôn cả những Mod không có chân trong ban tổ chức) có thể thoải mái lựa chọn hạng mục mà bản thân yêu thích để nộp bài tham dự. Tuy nhiên, các bài dự thi (theo các hạng mục làm trò chơi, vẽ hoặc viết tiểu thuyết) yêu cầu phải liên quan đến TTC hoặc lấy TTC làm chủ đề chính.
 
Đối với các bài tham dự ở hạng mục trò chơi:
Trò chơi yêu cầu phải lấy chủ đề về TTC hoặc là nội dung phải có đề cập đến TTC theo một cách nào đó. Thời lượng của trò chơi không bắt buộc là phải dài nhưng cũng không được phép quá ngắn. Thời lượng chơi ít nhất phải nằm trong khoảng 20 ~> 30 phút, những trò chơi dự thi quá ngắn sẽ ngay lập tức bị loại bỏ vì không đáp ứng được yêu cầu.
Phần thưởng cho giải vô địch: Cúp vô địch Làm Game TTC 2016 ([Image: wadZtyC.png?1]), 10 Cash và trò chơi sẽ được dùng để mang đi quảng cáo cho TTC.
 
Đối với các bài tham dự ở hạng mục hội họa:
Tranh tham dự phải là tranh tự vẽ và nội dung cũng phải liên quan đến TTC, có thể ký họa lại ảnh của Admon hay vẽ các thành viên TTC đang “chung vòng tay lớn” chẳng hạn? Tranh tham dự có thể vẽ bằng tay hoặc bằng các phần mềm hỗ trợ vẽ trên máy tính, tuy nhiên tranh tham dự phải được tô màu đầy đủ từ nhân vật đến cả cảnh nền (nếu có).
Phần thưởng cho giải vô địch: Cúp vô địch Hội Họa TTC 2016 ([Image: wadZtyC.png?1]) và tranh sẽ được dùng để mang đi quảng cáo cho TTC.
 
Đối với các bài tham dự ở hạng mục tiểu thuyết:
Tiểu thuyết yêu cầu phải có 5000 chữ cái trở lên và nội dung cũng phải liên quan đến TTC, chính tả phải đúng và cách trình bày cũng phải gọn gàng và dễ đọc.
Phần thưởng cho giải vô địch: Cúp vô địch Tiểu Thuyết TTC 2016 ([Image: wadZtyC.png?1]) và tiểu thuyết của người thắng cuộc sẽ được hổ trợ hết mình để tiếp tục phát hành dài kỳ (nội bộ TTC…)
 
Lưu ý:
  • Thể lệ xét điểm và thời hạn sẽ được cập nhật sau vài ngày tại một chuyên mục khác.
  • Toàn bộ thành viên có tham dự vào sự kiện đều sẽ mặc định nhận được 5 Cash, tuy nhiên dù cho có tham gia hai hạng mục trở lên đi nữa thì phần thưởng tham dự vẫn không đổi.


Chúc các bạn có một mùa hè thật vui vẻ và quan trọng nhất là--
[thank]"CÙNG NHAU QUẪY LÊN NÀO!!!"  Blush Blush Blush [/thank]
Wow, lâu lắm rồi mới có sự kiện lớn như này. :3
WTF, tháng 6 mà hè ak Sad,tháng 6 tụi thi đại học đang ôn,tụi đại học như tui cũng đang ôn Smile,vãi cả hè, tháng 7 mới hè nhá
Sao toàn avatar cho nữ thế, có 1 con nam ak vãi
(01-06-2016, 12:24 AM)bate7a1 Đã viết: [ -> ]Sao toàn avatar cho nữ thế, có 1 con nam ak vãi

Thực tế là 4 nam 4 nữ đó bạn! Và nhóm học sinh cấp 3 trở xuồng nghỉ học hết rồi bạn ạ!! Forum mình thì lại tập trung rất nhiều ở lứa tuổi đó nên tổ chức vào tháng 6 là ổn nhất rồi! Thi đại học là quan trọng cả đời, tốt nhất là từ bỏ 1 dịp event để thi cho ổn!!!  Big Grin Big Grin Big Grin
Mấy cái cup nó khác quéo chi đâu Angry
Game có chủ đề liên quan đến TTC hả? Khó à nha :<
Phải liên quan đến TTC à vậy PJ không tham gia được rồi :3
Game thắng giải được 10 Cash mà sao 2 cúp còn lại thắng giải không được Cash vậy Confused
Thế tui làm phim có được không ?
Trang: 1 2 3 4 5 6